masteri-thao-dien

Năm 2020, tập đoàn Masterise Homes đã chính thức mua lại 6 tòa căn hộ đẹp nhất khu đô thị Vinhomes Ocean Park của tập đoàn Vingroup. Cú chuyển nhượng “bom tấn” này đã đánh dấu bước ngoặt lớn của “ông lớn” Masterise Homes trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Masterise Homes là ai?

Masterise Homes tiền thân là công ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment), được thành lập vào năm 2014, trụ sở chính tại tòa nhà phụ, khách sạn Park Royal Sài Gòn, số 311 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Thảo Điền Investment hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Trong vòng gần 6 năm hoạt động, công ty đã và đang triển khai tất cả 7 dự án lớn nhỏ, trong đó có 5 dự án tại TPHCM bao gồm: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định; và 2 dự án tại Hà Nội bao gồm: Premier Berriver, Masteri Waterfront.

masteri-thao-dien

Masteri Thảo Điền – Dự án đầu tiên của Thảo Điền Investment

Bước chuyển mình đột phá

Năm 2019 được xem là bước ngoặt của Thảo Điền Investment: công ty đã chuyển đổi thành Masterise Homes, đồng thời chính thức cho ra mắt công ty phát triển bất động sản Masterise Homes. Trong đó, Masterise Homes sẽ là đơn vị đứng ra phát triển & quản lý vận hành các dự án mang thương hiệu “Masteri” của tập đoàn; tương tự như các mô hình “Vinhomes”, “Sunshine Homes”, “MIK Home”… của các “ông lớn” Vingroup, Sunshine Group, MIK Group…

Masterise Homes qua đó cũng thể hiện rõ ý định muốn mở rộng phát triển thành tập đoàn đa ngành nghề. Biết đâu một ngày nào đó trong tương lai, chúng ta sẽ được trải nghiệm những thương hiệu mới như Masterise Education, Masterise Technology…

the-master-of-symphony-2019

The Masteri of Symphony 2019 – Sự kiện đánh dấu sự ra mắt của Masterise Homes

Dấu ấn đầu tiên trên thị trường bất động sản Hà Nội

Với khát vọng vươn mình trở thành một tập đoàn hùng mạnh sánh ngang cùng những tên tuổi lớn như Vingroup, Sun Group, chinh phục thị trường bất động sản Hà Nội chính là thử thách đầu tiên mà Masterise Homes phải vượt qua. Vào cuối năm 2018, Masterise Homes đã mua lại tòa N01 Berriver Long Biên từ công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 9 Hà Nội (Hanco 9) và đã chính thức mở bán ra thị trường với tên thương mại “Premier Berriver”.

Premier Berriver chính thức bàn giao từ đầu năm 2020, trong đó có khoảng 60% căn hộ đã về ở. Hiện tại, còn khoảng 40% lượng căn hộ đang được chủ đầu tư chào bán trên thị trường, giá bán khoảng 35 – 40 Triệu/m2. So với mặt bằng chung bên Long Biên, giá bán căn hộ Premier Berriver không phải rẻ. Tuy nhiên, với vị trí ngay trên mặt đường Nguyễn Văn Cừ, chỉ cách hồ Gươm chưa đầy 3 km, đây là mức giá hoàn toàn có thể chấp nhận được.

premier-berriver

Premier Berriver – Dấu ấn đầu tiên của Masterise Homes tại thủ đô Hà Nội

Masteri Waterfront – “Con át chủ bài” của Masterise Homes

Có thể dễ dàng nhận thấy: Premier Berriver chỉ là dự án “thử nghiệm”, giúp Masterise Homes hiểu rõ hơn về thị trường bất động sản Hà Nội, đặc biệt là các khu vực phía Đông: Long Biên & Gia Lâm. “Con át chủ bài” đằng sau đó chính là Masteri Waterfront Ocean Park.

Nếu bạn chưa biết, Masterise Waterfront chính là 6 tòa căn hộ đẳng cấp nằm ngay bên cạnh hồ trải cát trắng 24.5 ha – Tâm điểm cảnh quan của cả khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Theo như Masterise Homes hé lộ, mức độ “luxury” của Masteri Waterfront sẽ tương đương với 4 tòa The Diamond Vinhomes Ocean Park. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, tòa bộ 27 tòa căn hộ The Sapphire đã bàn giao hay các tòa The Ruby đang được Vingroup mở bán đều không thể sánh được với Masteri Waterfront.

vi-tri-masteri-waterfront

Vị trí Masteri Waterfront Ocean Park

Theo như thông tin mới nhất từ Masterise Homes, Masteri Waterfront dự kiến sẽ được mở bán trong cuối năm 2020. Sở hữu vị trí độc tôn “trái tim thành phố biển hồ” cộng thêm phong cách “luxury” có một không hai, Waterfront sẽ tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản thủ đô, đẳng định vị thế & tầm vóc của tập đoàn Masterise Homes.